Quan hệ bằng tay – 11 cách đưa nàng lên đỉnh đêm nay.

25 Tháng Mười Một, 2017 | 1:30 chiều

 Vuốt ve “cô bé” của nàng bằng tay đúng cách – cho đến khi cô ấy sung sướng vì đạt khoái cảm. Đó là cách để bạn trở thành một bậc thầy trong cách làm tình cho phụ nữ sướng.

Không giống như sex theo kiểu xâm nhập, với ngón tay sẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn cho việc kích thích cô ấy …

Kết quả?

Lên đỉnh sẽ mang đến những khoái cảm chưa bao giờ có cho cơ thể nàng. Với sự sung sướng sẽ làm cho ngón chân của nàng cuộn tròn lại.

Và chắc chắc nàng sẽ có cảm giác yêu thương, ngưỡng mộ và thu hút bạn – người đàn ông đã giải mã sự khoái cảm của cô ấy.

 

 

Dưới đây là những hướng dẫn này giúp bạn sử dụng ngón tay, và kết hợp với lưỡi để kích thích người yêu, hay bất kỳ phụ nữ nào giúp họ đạt khoái cảm tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Màn dạo đầu nghệ thuật

Tất cả đều biết màn dạo đầu là rất quan trọng.

Bạn sẽ cần “cô bé” của nàng “ướt”  trước khi bạn đưa ngón tay vào, khiến sự hứng thú của cô ấy lên Level cao nhất bằng những cử chỉ thật ngọt ngào, quyến rũ. Đây là bước khởi đầu cần thiết trước khi ngón tay của bạn trượt nhẹ vào sâu bên trong.

 

Thì thầm bên tai những lời nói thân mật trong khi tay bạn chà vào quần lót của nàng một cách thoải mái nhất. Khi nàng bắt đầu có sự phấn khích hãy nhẹ nhàng hôn lên cơ thể cô ấy. Giúp nàng cảm nhận hương vị của tình dục chắc chắn sẽ giúp âm đạo nàng chảy nước từ từ – và đây là lúc bạn bắt đầu công đoạn làm tình bằng tay.

Màn khởi động là một công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian, không chỉ nàng “thưởng thức” những sự mơn chớn, kích thích mà bạn cũng cần thưởng thức cách làm cô ấy rạo rực.

Cách quan hệ bằng tay

Chuẩn bị ngón tay của bạn

Đây là một điều  rõ ràng, quan trọng là ngón tay của bạn được chăm sóc đúng cách trước khi bạn sử dụng chúng để kích thích nàng lên đỉnh.

Móng tay phải được cắt tỉa, gọn gàng mà không sắc nét trong bất cứ trường hợp nào.

Tất nhiên, “cô bé” của nàng là một nơi cực kỳ nhạy cảm và là nơi kết thúc của nhiều dây thần kinh hơn bất kỳ bộ phận khác trên cơ thể cơ thể, do đó, nếu bạn làm trầy xước âm đạo của cô ấy – trò chơi sẽ sớm kết thúc.

Cắt móng tay của bạn, giữ chúng sạch sẽ và tránh có vết cắt hoặc vết thương trên ngón tay của bạn.

Sử dụng dầu bôi trơn

Một số phụ nữ có thể trở nên cực kỳ ướt, rất dễ dàng. Trong trường hợp này, đây là cơ hội cực tốt để bắt đầu sử dụng tay kích thích. Sử dụng gel bôi trơn hay không tùy thuộc vào bạn.

Những phụ nữ khác không thể ướt một cách ”tự nhiên”, trong trường hợp đó bạn cần phải làm cho cô ấy trở nên hứng thú trước đã – Hoặc nếu cô ấy là chắc chắn sẵn sàng thì đây là lúc bạn có thể sử dụng chất bôi trơn tổng hợp hoặc thậm chí nước bọt của mình.

Mấu chốt vấn đề là ma sát, âm đạo khô sẽ làm mất cơ hội của bạn để làm nàng lên đỉnh do rủi ro đau đớn cao hơn là sự sung sướng mà nàng cảm nhận được. Vì vậy, trước khi bắt đầu hãy chắc chắc rằng âm đạo của cô ấy được  bôi trơn trước khi bạn vuốt ve “cô bé” của nàng.

Cách kích thích điểm G của nàng

Lúc đầu, bạn có thể chỉ muốn sử dụng một ngón tay từ từ đưa vào bên trong “cô bé” với lòng bàn tay đối diện với âm vật.

Hãy chắc chắn rằng ngón tay đã được bôi trơn và ấm cúng.  Một bàn tay lạnh sẽ làm giảm mạnh sự hưng phấn của nàng, và bạn sẽ lại bắt đầu từ đầu?

Có 3 chuyển động cơ bản để Kích thích điểm G của nàng bằng ngón tay của bạn.

+ Động tác thứ nhất (và điều quan trọng nhất) là chuyển động đưa ngón tay vào thẳng bên trong. Các ngón tay được cuộn lên và di chuyển vào và ra theo hướng lòng bàn tay của bạn.

Đây thường là cách nam giới hay làm để khiến bạn gái chảy nước khi làm tình bằng tay.

+ Chuyển động thứ 2 được miêu tả giống với chuyển động gạt nước kính chắn gió trê xe ô tô.

Các ngón tay cong được di chuyển theo chiều ngang, từ bên này sang bên kia qua điểm g, chủ yếu là massage điểm g của nàng.

+ Động tác thứ ba cuộn tròn bên trong “cô bé”.

Sử dụng các ngón tay của bạn để thực hiện một chuyển động tròn bên trong âm đạo.

Cách này bạn cần một hoặc hai ngón tay để kích thích điểm g của nàng.

Kích thích đôi tối thượng

Kích thích đôi là cách kích thích âm vật bằng một tay và điểm g bằng tay kia.

Điều này có thể mang lại cực khoái mạnh mẽ và thú vị, và giúp nàng đạt cực khoái nhanh hơn.

Rất nhiều phụ nữ yêu thích sự kích thích này và xem như là một sự yêu thích trong việc quan hệ tình dục.

Điều chỉnh nhịp độ sao cho nàng thích nhất, và luôn giữ nhịp độ trong lúc làm nàng sung sướng bằng tay.

Tăng tốc độ khi nàng trở nên thích thú, khi bạn cảm thấy g điểm có dấu hiệu gây thêm áp lực lên ngón tay của bạn, đây là dấu hiệu nàng thực sự khoái cảm, như đã sẵn sàng để bắt đầu chảy nước, duy trì nhịp điệu hoặc tăng tốc độ và lực nhẹ, với chuyển động vòng tròn quanh điểm G.

Bạn cũng có thể sử dụng trứng rung trên vùng âm vật của nàng nếu bạn cảm thấy khó khăn để thực hiện chuyển động khác nhau với cả hai tay.

Cách quan hệ bằng tay nâng cao

Đây là một kỹ thuật dùng ngón tay nâng cao bạn có thể sử dụng ngay đêm nay.

Nàng nằm ngửa trên giường với hai chân dạng nhẹ ra, tay nhẹ nhàng đặt dưới đùi nàng, với khoảng cách đủ xa để ngón cái của bạn có thể chạm vào “cô bé” của nàng.

Nhẹ nhàng đưa ngón tay cái của bạn vào âm đạo nàng, trong khi đồng thời massage kích dục vùng âm vật vỡi lưỡi của mình.

Ngón tay cái dày với lực mạnh hơn với các ngón tay còn lại, khi kích thích âm đạo sẽ là một cảm giác mới mẻ cho nàng.

Khi kết hợp với lưỡi, chắc chắm đây là điều làm nàng thực sự thích. Và mỗi khi quan hệ sau này, chắc chắn nàng sẽ tiếp tục yêu cầu bạn thực hiện kích thích theo cách tuyệt vời này.

Dùng tay khi bạn đang vét máng

Chắc chắn sử dụng ngón tay sẽ làm nàng cảm nhận được những niềm vui và thỏa mãn mà cực khoái mang lại. Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu nàng chỉ cảm nhận được sự kích thích bằng tay.

Bởi vì miệng của bạn, và đặc biệt là lưỡi của bạn có thể là một ‘công cụ vô cùng hiệu quả để kích thích nàng’.

Và để bắt đầu trò chơi yêu bằng tay lên cấp độ tiếp theo bạn sẽ cần phải học cách kích thích âm vật nàng bằng miệng  trong khi sử dụng ngón tay của bạn.

Thế cánh bướm

Với người nàng nằm ngửa ra, bạn  bắt đầu massage âm vật nàng với lưỡi của bạn cho đến khi “cô bé” chảy nước.

Đặt bàn tay lên âm đạo và từ từ nhét ngón tay. Khi ngón tay đầu tiên của bạn vào, từ từ lấy bàn tay kia của bạn và sử dụng ngón tay để kích thích hậu môn. .

Điều quan trọng là bạn phải thực hiện theo 1 cách từ từ, bạn thực sự muốn trêu chọc cô ấy ngay bây giờ. Bởi vì hầu hết phụ nữ chưa bao giờ được kích thích hậu môn đúng cách, do đó họ sẽ có những cảm giác lạ thường.

Tất cả thời gian này, hãy luôn dùng miệng và lưỡi liếm “cô bé”,trong khi sử dụng những ngón tay khác để kích thích điểm G.

Với hai ngón tay và lưỡi của bạn, đây là cách để nàng cảm nhận được sự sung sướng toàn phần.

Cách làm nàng chảy nước

Khi chảy nước chắc chắc nàng đã đạt được khoái cảm tình dục.

Nếu là lần đầu tiên có cảm giác như vậy, nàng sẽ không bao giờ quên.

Với những phụ nữ may mắn có được người yêu biết làm thế nào để làm cho họ sung sướng và chảy nước, những lợi ích ảnh hưởng đế  tinh thần và thể chất của họ sẽ không phải bàn cãi.

Vì vậy, đây là một cách mà nam giới đáng để  dành thời gian tìm hiểu cách làm thế nào.

Sử dụng  hai ngón giữa của bạn, và nhẹ nhàng đưa chúng vào trong “cô bé”, lòng bàn tay hướng lên trên. Đồng thời, lấy hai ngón tay bàn tay kia (chắc chắn rằng đang ẩm ướt) bắt đầu chà xát âm vật của nàng.

Với hai ngón giữa bên trong âm đạo nàng, bắt đầu di chuyển chúng lên và xuống.Đây là cách trực tiếp kích thích điểm G của nàng.

Sử dụng đạo cụ khi yêu bằng tay với nàng

Đưa nghệ thuật làm tình bằng tay nên một tầm cao mới, làm cho nàng vui vẻ, hứng thú và nghịch ngợm hơn.

Đạo cụ có thể là những cách đơn giản nhưng hiệu quả để lấp đầy đi sự nhút nhát của nàng

Chẳng hạn bạn đã bao giờ sử dụng khăn bịt mặt?

Đó là cách bạn có thể làm tăng sự quyến rũ bí ẩn bằng cách bịt mắt nàng.

Chắc chắc cách làm này sẽ tăng độ nhạy cảm cho cơ thể nàng. Và điểm trọng tâm sẽ ở “cô bé”, khi mọi sự kích thích và chú ý đều hướng đến vị trí nhạy cảm này.

Còng tay

Còng tay là một điểm nhấn khác có thể được sử dụng rất hiệu quả để tạo ra sự cực khoái cho nàng khi bạn dùng tay kích thích.

Nàng muốn trao quyền kiểm soát cho bạn. Vì vậy, khi bạn còng cả hai tay vào cột giường, hãy bịt  mắt nàng để nàng không thể nhìn thấy một vật gì và sau đó sử dụng các kỹ thuật quan hệ bằng tay tuyệt vời này để kích thích “cô bé” , chắc chắc sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có cho nàng.

Làm chủ tâm trí của nàng

Cách chuẩn bị, kĩ thuật hay vị trí, tất cả đều quan trọng. Nhưng còn một mảnh ghép rất quan trọng để hoàn thiện nghệ thuật – đó là tâm trí nàng.

Khi bạn tiếp tục kích thích điểm G, bạn sẽ muốn giữ chuyển động lên và xuống mạnh mẽ hơn, với các ngón tay của bạn cuộn lên (hướng về phía trên).
Và khi “cô bé” chuẩn bị chảy nước, đó là lúc áp lực tăng lên, hãy đảm bảo rằng bạn rút tay bạn ra khỏi âm đạo nàng.

Quan hệ bằng tay – 11 cách đưa nàng lên đỉnh đêm nay.
5 (100%) 3 votes

[kkstarratings]

Comment của bạn