Quan hệ bằng miệng – bí kíp để đưa nhau lên đỉnh

25 Tháng Mười Một, 2017 | 1:47 chiều

  Những sự thật thú vị

  •   Quan hệ bằng miệng (Oral Sex) là hành vi tình dục sử dụng miệng và lưỡi để kích thích bộ phận sinh dục của đối tác , mang đến sự khoái cảm.
  •   Mỗi người đều muốn thực hiện và cảm nhận khoái lạc theo những cách quan hệ bằng miệng khác nhau, vì vậy hãy dành thời giam khám phá những gì mà đối tác của bạn thích.
  •   Quan hệ tình dục bằng miệng sẽ không lây nhiễm HIV ( trừ khi miệng hoặc cơ quan sinh dục bị chảy máu trong quá trình thực hiện. )
  •   Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh mụn rộp, bệnh lậu và giang mai có thể lây truyền sang nhau khi làm tình bằng miệng.
  •   Sử dụng bao cao su hoặc miếng lót bảo vệ sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Có nhiều từ khác nhau thay thế cho cụm từ “quan hệ bằng miệng”. Tuy nhiên với những cặp đôi yêu nhau muốn tìm hiểu thông tin về cách quan hệ bằng miệng an toàn và trải nghiệm những xúc cảm mới mẻ từ cách quan hệ này có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

1. Tìm hiểu về quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng là cách sử dụng miệng và lưỡi của bạn để kích thích vùng cơ quan sinh dục hoặc hậu môn của đối tác.

Tình dục bằng miệng có thể là một cách hay để khám phá những thú vui mới với bạn đời của bạn, nhưng quyết định bạn muốn làm điều đó là một sự lựa chọn rất cá nhân – không phải ai cũng thích nó và không phải ai cũng cố!

Giống như bất kỳ loại sex nào, điều quan trọng là cả hai người nhiệt tình làm việc đó.

2. Cách phòng tránh HIV và những bệnh lây qua đường tình dục

Nguy cơ lây truyền HIV khi quan hệ bằng miệng rất thấp. Những rủi ro chính phát sinh khi 1 trong hai người có hoặc vết loét ở vùng sinh dục của họ, hoặc nếu người kia có vết loét trong miệng hoặc chảy máu ở nướu răng.

Tuy nhiên, các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như mụn rộp, bệnh lậu và giang mai vẫn có thể lây truyền khi quan hệ tình dục bằng miệng. Do đó, nam giới nên hạn chế quan hệ bằng miệng với gái mại dâm để phòng trừ rủi ro mắc phải những bệnh khó chịu này.

Sử dụng bao cao su và miếng lót bảo vệ sẽ bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khi dùng bao cao su cũng mang đến cho bạn sự tự tin và cảm giác an toàn để kéo dài cuộc vui.

Bạn nên thẳng thắn nói chuyện với bạn tình về việc tự bảo vệ bản thân trước khi bắt đầu Oral Sex, như vậy  mọi thứ sẽ diễn ra  suôn sẻ hơn. Tuy điều này có thể gây lúng túng, nhưng đó là một phần quan trọng trong việc quan hệ tình dục – và nếu bạn gặp khó khăn trong việc thảo luận thì đây có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng.

3. Những tư thế quan hệ bằng miệng khiến cả cả hai ngất ngây

Quan hệ bằng miệng chính là màn dạo đầu trước khi cả hai điên cuồng bắt đầu cuộc yêu.  Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng có những tư thế phù hợp mang đến sự khoái cảm hay những cảm xúc sung sướng, đê mê chưa từng có. Cùng tham khảo 8 tư thế quan hệ bằng miệng dưới đây nhé.

Tư thế 69

Đây là một tư thế kết hợp tuyệt vời nhất mà chắc chắn cả hai người phải thử khi quan hệ bằng miệng.

Cùng một lúc chàng và nàng có thể hôn lên “cô bé”, “cậu bé” của nhau làm kích thích bạn tình của mình một cách nhanh nhất.
Khi ở trên, nàng cũng dễ dàng điều khiển cường độ kích thích của chàng trên âm vật bằng cách nâng hoặc nhấn xương chậu xuống.

Tư thế nhấc một chân ( 1 up)

 

Nàng nằm nùi về phía mép giường, nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân. Chàng quỳ xuống sàn nhà và bắt đầu làm tình bằng miệng với những nụ hôn nồng cháy trước khi đi vào công việc chính.

Tư thế đóng cửa

Nàng nằm ngửa trên giường và chàng nằm hoặc quỳ trước mặt. Nàng hãy khép chân lại khi chàng dùng lưỡi “chơi đùa” với cô bé.

 

Mẹo nhỏ: chàng nên kết hợp tay xoa lông mu trong khi dùng lưỡi khám phá cả thế giới xung quanh âm vật.

Tư thế thừa kế ngai vàng ( Heir to the Throne)


Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân để mơn chờn chàng trong khi chàng quỳ và mặt úp vào sông quê. Với tư thế quan hệ bằng miệng này chàng sẽ là người kiểm soát cuộc yêu.

Mẹo nhỏ: Tại sao không sử dụng chiếc ghế  xoay để tăng cảm giác sung sướng?


Tư thế thang máy

Nàng quỳ trong khi chàng đứng thẳng. Nàng di chuyển miệng lên và xuống với tốc độ nhanh chậm tùy vào cảm xúc của chàng. Hãy hôn từ đầu đến hết thân mình “cậu bé”, và thi thoảng ngẩng đầu nên ngắm nhìn vẻ mặt chàng.
Chàng nên chủ động di chuyển, với tay túm tóc nàng để cuộc yêu trở nên hấp dẫn hơn.


Tư thế khuôn mặt rung động

 

Nàng nằm trên giường, lựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Để tư thế quan hệ này lâu hơn, chàng có thể vịn tay vào giường hoặc tưởng. Nàng có thể điều chỉnh tốc độ bằng cách đặt tay trên hông chàng.

Tư thế ảo thuật gia (David Copperfield)

Đặt một chiếc gối xuống hông của nàng để cho xương chậu hơi nghiêng. Đầu gối cong lên và đặt bàn chân lên vai chàng. Trong khi chàng đang hôn cô bé, tay càng có thể vuốt ve nàng từ bùng xuống phần lông my để kích thích âm vật mạnh mẽ hơn nữa.

Đúng như tên gọi, nàng sẽ sung sướng vì được chồng làm “ảo thuật” trên cô bé của mình.

Tư thế cánh bướm lơ lửng

Chàng nằm ngửa, thoải mái thư giãn trên giường. Nàng quỳ trên mặt chàng, tay chống vào giường hoặc đầu giường.

Để kích thích hơn, chàng vừa xoay lưỡi hôn “cô be” vừa xoay tròn hôn nàng và nàng cũng nhấn “cô bé” xuống chàng mạnh hơn.


4. Những điều cần lưu ý

Hãy tiếp tục giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể khi bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng. Quyết định quan hệ bằng miệng có thể là quyết định mang tính cá nhân, vì thế hãy chắc chắn rẳng cả hai đã sẵn sàng để khám phá những bí ẩn theo cách làm này.

Tuy nhiên nếu đang bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với đối tác của bạn thì tình dục bằng miệng có thể là một cách tuyệt vời để mối quan hệ trở nên gần gũi hơn và hiểu thêm hơn về nhau.

Mỗi cá nhân đều muốn quan hệ bằng miệng theo những cách khác nhau, vì thế hay đa dạng tư thế, sử dụng miệng, lưỡi, tay kết hợp để kích thích bạn tình nhanh đạt khoái cảm nhất. Điều quan trọng là cả hai đều thích thú và sung sướng khi làm tình bằng miệng với nhau.

 

 

Quan hệ bằng miệng – bí kíp để đưa nhau lên đỉnh
5 (100%) 2 votes

[kkstarratings]

Comment của bạn